REVEALED SYNOPSIS

               ในขณะที่แอนกับแจ็ค (เด็กหนุ่มที่กำลังคบกันอยู่)  และเพื่อนๆของเธอนั่งทำงานอยู่นั้น  ก็มีเหตุบังเอิญให้วินได้มาพบกับแอน  …ทันทีที่ได้พบ วินรู้เลยว่าเธอนี่แหล่ะ…คือแฟนคนแรกของเขา  หารู้ไม่ว่านอกจากเขาแล้ว ดอนยังเป็นอีกคนหนึ่งที่แอบชอบแอนอยู่ด้วย  ถึงขนาดวันหนึ่งที่แจ็คเกิดเห็นแอนอยู่กับดอนก็เกิดไม่พอใจขึ้นมา  จนทำให้มีเรื่องชกต่อยกันเลยทีเดียว 

แต่เหมือนกับฟ้ากลั่นแกล้ง! ทั้งที่วินกำลังจะได้เป็นเพื่อนสนิทกับแอนแล้วแท้ๆ  แอนกลับทะเลาะกับแม่อย่างรุนแรงแล้วเกิดชวนแจ็คหนีตามไปกับเธอซะนี่…  หลังจากที่วินรู้จึงมัวแต่นั่งเศร้าไปวันๆ  หมดอาลัยตายอยากในชีวิต

                ทว่าไม่นานโชคก็มาถึง พร้อมกับส่งแอนกลับมาในสภาพที่อยากฆ่าตัวตายและสภาพจิตใจหดหู่อย่างแรง  เพราะแจ็คได้เสียชีวิตไปแล้ว!  โชคดีที่แอนได้วินมาคอยปลอบและเป็นกำลังใจอยู่เสมอ  จึงทำให้เธอรู้สึกดีขึ้น  (…ทางด้านดอนก็เริ่มทำตัวน่าสงสัย  เพราะหลายวันมานี้ไม่มีใครเห็นเขาเลย)  แต่คราวเคราะห์ก็ยังไม่หมดสักที… วินเริ่มสังเกตเห็นอาการที่แอนชอบหน้ามืดบ่อยๆ  เขาจึงสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอกันแน่…

                จนเมื่อแอนเอ่ยปากนัดกับวินว่าอีก 3วันให้มาเจอกัน  เธอมีเรื่องจะบอก  …ด้วยความอยากรู้เขาจึงทำได้แค่เพียงอดทนรอด้วยใจจดจ่อเป็นอย่างยิ่ง…ไม่นานวันนั้นก็มาถึงจนได้!  แอนมาในสภาพที่เนื้อตัวเย็นเฉียบ ก่อนจะเอ่ยทักทายวิน  และเมื่อเธอได้บอกความจริงกับเขาว่าเธอเป็นโรคร้าย  ต้องเดินทางไปรักษาตัวยังต่างประเทศวันนี้  ก็ทำให้วินถึงกับอึ้ง… 

แต่เธอกลับบอกว่ายังไงก็ไม่ได้ไปแล้วเพราะว่าเธอตายแล้ว!   …เมื่อวานในงานปาร์ตี้เลี้ยงอำลาญาติเพื่อนฝูง  แอนได้รู้ความจริงว่าแจ็คเสียชีวิตแล้วด้วยความเข้าใจผิดทำให้พลาดท่าโดนอาวุธอย่างไม่ได้ตั้งใจของดอน  ทำให้เธอถึงกับหมดสติไปและเสียชีวิตทันทีในขณะที่เธอยังไม่ได้รู้ว่าตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้แล้ว (ดอนขอมอบตัวโดยดี)   …ทางด้านวินก็ไม่น้อยหน้า  เขาเล่าถึงสาเหตุการตายของเขาทันทีเมื่อเธอเอ่ยถาม  เพราะไม่เช่นนั้นแล้วคนทั้งสองคงมาคุยกันอย่างนี้ไม่ได้หรอก!

เมื่อ 3วันก่อน หลังจากที่แอนนัดกับวิน  เขาก็นึกขึ้นได้ว่าถือหนังสือแอนติดมือมาจึงรีบวิ่งไปคืน  เมื่อออกมาจากโรงเรียน  วินเห็นแอนเดินอยู่อีกฟากถนน  เขาตะโกนเรียกเท่าไหร่แต่เธอก็ไม่ได้ยิน  เพราะความใจร้อน อยากจะคืนหนังสือให้เธอโดยเร็ว  เขาจึงตัดสินใจข้ามถนนไปอย่างเร่งรีบ  ผลปรากฎว่าวินถูกรถชนอย่างแรง  เสียชีวิตทันที…  พร้อมๆกับแอนได้ก้าวขึ้นรถยนต์ที่มารอรับอยู่ข้างหน้าและขับออกไปทันที

                เมื่อทั้งสองเข้าได้รับรู้เรื่องของกันและกัน  ต่างก็ยอมรับและพร้อมเริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่และตัดสินใจออกเดินทางไกลไปด้วยกัน…

 
Advertisements

About NewVoice

Hi! welcome to my blog.

Posted on มิถุนายน 16, 2007, in Synopsis (Reveal). Bookmark the permalink. ใส่ความเห็น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: